บรรยากาศการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับเป็นข้าราชการครู

0
665

บรรยากาศการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับเป็นข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย ปีพุทธศักราช 2561 ที่สนามสอบโรงเรียนเทพศิรินทร์ สมุทรปราการ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ซึ่งมีผู้เข้าสอบจำนวน 51 ห้องสอบ ท่ามกลางการตรวจเข้มของเจ้าหน้าที่

เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2561 เวลา 9.00 น. ที่ผ่านมา ที่สนามสอบโรงเรียนเทพศิรินทร์ สมุทรปราการ ตำบลบางเมืองใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ ได้มีการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับเป็นข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปีพุทธศักราช 2561 โดยบรรยากาศการสอบฯ ครั้งนี้ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย มีนายไตรรัตน์ โคสะสุ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสมุทรปราการ เขต 2 ในฐานะประธานสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับเป็นข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย ปีพุทธศักราช 2561 ที่โรงเรียนเทพศิรินทร์ สมุทรปราการ
ทั้งนี้ ในการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับเป็นข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปีพุทธศักราช 2561 นี้ นายศักดิ์นิพนธ์ สว่างวงศ์ ศึกษาธิการจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมด้วยคณะกรรมการศึกษาธิการจังหวัดสมุทรปราการ ประกอบด้วย นายชัยณรงค์ ชยานุคุณลิขิต, นายนันทชัย นิ่มสิริวังโส, นายภูมินันท์ ขวัญเมือง และนายชาญศิลป์ ปานแก้ว เดินทางมาตรวจเยี่ยมสนามสอบโรงเรียนเทพศิรินทร์ สมุทรปราการ โดยไม่พบปัญหาในการดำเนินงานแต่อย่างใด นอกจากนั้นยังได้รับความอนุเคราะห์เจ้าหน้าที่ตำรวจจากสถานีตำรวจภูธรเมืองสมุทรปราการ มาทำการสแกนร่างกายผู้เข้าสอบ ก่อนจะเข้าห้องสอบ เพื่อป้องกันปัญหาการทุจริต อีกด้วย
สำหรับการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับเป็นข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปีพุทธศักราช 2561 นี้ สนามสอบโรงเรียนเทพศิรินทร์ สมุทรปราการเป็นสนามสอบ ในกลุ่มปฐมวัย คณิตศาสตร์ นาฏศิลป์ คหกรรม บรรณารักษ์ ภาษาฝรั่งเศส บริหารธุรกิจ ประถมศึกษา และภาษาญี่ปุ่น ซึ่งมีจำนวน 51 ห้องสอบ และทางสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสมุทรปราการ มอบหมายให้สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสมุทรปราการ เขต 2 รับผิดชอบในการดำเนินการสอบ
สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสมุทรปราการ ได้มีประกาศเรื่องการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับเป็นข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปีพุทธศักราช 2561 โดยเปิดรับสมัครไปเมื่อวันที่ 18 ถึงวันที่ 24 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา ซึ่งการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับเป็นข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย ครั้งนี้ เป็นการสอบข้อเขียน โดยจะมีการประกาศผลการคัดเลือกในวันที่ 27 สิงหาคม 2561 ที่จะถึงนี้

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here