บริษัท เอิร์ท (ประเทศไทย) จำกัด นำ โลชั่นทากันยัง มารุ จำนวน 70,000 ซอง

0
292

มอบให้กับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสมุทรปราการ เพื่อแจกจ่ายให้กับหน่วยงานในสังกัดได้นำไปใช้เพื่อลดการแพร่ระบาดของโรคไข้เลือดออก

เมื่อวันที่ 18 มิ.ย. 61 เวลา 14.00 น. ที่สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสมุทรปราการ อำเภอเมืองสมุทรปราการ นางสาวเพรียงลดา อภิรักษ์ภูสิทธิ์ กรรมการบริหาร บริษัท เอิร์ท ประเทศ จำกัด พร้อมด้วยทีมงาน ได้เดินทางมามอบโลชั่นทากันยุง “มารุ” จำนวน 70,000 ซอง มูลค่า 189,000 บาท ให้กับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสมุทรปราการ เพื่อไปแจกจ่ายให้กับหน่วยงานในสังกัด นำไปใช้ในการลดการแพร่ระบาดของโรคไข้เลือดออก โดยมีนายแพทย์ พรณรงค์ ศรีม่วง นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานรับมอบโลชั่น ทากันยุง มารุ จำนวน 70,000 ซอง ครั้งนี้
ด้วยบริษัท เอิร์ท ประเทศไทย จำกัด เป็นผู้ผลิต จำหน่าย และส่งออก ผลิตภัณฑ์ภายในแบรนด์อาท เดลีเฟรช มารุ และมอนดามิน ตระหนักถึงสถานการณ์การระบาดของโรคไข้เลือดออกในปัจจุบัน ซึ่งแต่ละปีมีจำนวนผู้ป่วยสูงขึ้นเรื่อยๆ และระบาดมากที่สุดในช่วงฤดูฝน ดังนั้นบริษัท จึงขอบมอบสินค้าและผลิตภัณฑ์ให้กับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสมุทรปราการ เพื่อไปแจกจ่ายให้กับหน่วยงานในสังกัดนำไปลดการระบาดของโรคไข้เลือดออก ต่อไป
ทางด้าน นายแพทย์ พรณรงค์ ศรีม่วง นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสมุทรปราการ ได้กล่าวขอบคุณบริษัท เอิร์ท ประเทศ จำกัด ที่ได้นำโลชั่นทากันยุง “มารุ” จำนวน 70,000 ซอง มามอบให้กับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งทางสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสมุทรปราการ จะได้นำไปแจกจ่ายให้กับหน่วยงานในสังกัด อาทิ สำนักงานสาธารณสุขอำเภอทั้ง 6 แห่ง และโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล เพื่อนำไปให้อาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน หรือ อสม. ได้นำไปแจกจ่ายให้กับประชาชนในพื้นที่ได้ใช้ในการลดการแพร่ระบาดของโรคไข้เลือดออก ต่อไป

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here