“จ่าอ้วน” จัดกิจกรรมวันเด็กแจกจักรยาน 140 คันของรางวัลร่วม 5 แสน

0
304

“จ่าอ้วน” ธงชัย ผาสุพรรณ์ การการผู้จัดการผาสุข อสังหาริมทรัพย์ ร่วมกับ บริษัท บาสโมเดล มีเดียกรุ๊ป จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 แจกของขวัญวันเด็ก จักรยานรวม 140 คัน และของเล่นต่างๆ อีก 1,000 ชิ้น

เมื่อวันที่ 12 ม.ค.62ที่ลานกิจกรรม ผาสุข อสังหาริมทรัพย์ พรสว่างซอย 6 ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมืองสมุทรปราการ นายธงชัย ผาสุขพรรณ์ หรือ จ่าอ้วน กรรมการผู้จัดการผาสุกอสังหาริมทรัพย์ ร่วมกับบริษัท บาสโมเดล มีเดียกรุ๊ป จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 ขึ้น โดยยึดหลักปรัชญาของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 ในเรื่องของการแบ่งปัน โดยนำทุนทรัพย์จากการทำธุรกิจภายในครอบครัว มาจัดกิจกรรมให้กับเด็กและเยาวชน ที่อาศัยอยู่ในเขตชุมชนตำบลสำโรงเหนือ โดยมี ครอบครัวผาสุพรรณ์ และพนักงาน ตลอดจนพ่อค้า ประชาชน และผู้ปกครอง ต่างพาบุตร-หลาน เข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างคึกคัก

โดย นายธงชัย ผาสุพรรณ์ ได้กล่าว สำหรับการจัดกิจกรรมวันเด็ก ครั้งนี้ ตนและครอบครัวผาสุพรรณ์ ได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยปีนี้แจกรถจักรยาน จำนวน 140 คัน ข้าวสาร 1,000 ถุง ของเด็กเล่นต่างๆ อีกจำนวน 1,000 ชิ้น พร้อมทั้งมอบทุนการศึกษาให้กับเด็กๆ ที่มาร่วมงาน รวมเป็นเงินทั้งสิ้น จำนวน 500,000 บาท ทั้งนี้ เพื่อให้เด็กและเยาวชน ในเขตตำบลสำโรงเหนือ ได้มีความสุข รวมทั้ง เป็นการเปิดโอกาสให้เด็กๆ ได้มีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัว และคนในชุมชน โดยบรรยากาศภายในงานเด็กๆ ที่มาร่วมกิจกรรม กว่า 500 คน ต่างก็มีความสุข กันทั่วหน้า เพราะมีของรางวัลติดมือกันกลับบ้านทุกคน รวมทั้งยังได้อิ่มอร่อย ไปกับอาหารคาว หวาน ที่ทางครอบครัวผาสุพรรณ์ ได้นำมาจัดเลี้ยงให้ในครั้งนี้ด้วย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here