สมาคมจักรยานยนต์รับจ้าง สป.อวยพรปีใหม่ประธานหอการค้า สป.

0
213

กลุ่มผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง เครือข่ายสมาคมจักรยานยนต์รับจ้างจังหวัดสมุทรปราการ ร่วมเข้าพบนายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ เพื่ออวยพรปีใหม่ และแสดงความขอบคุณที่ได้ให้การสนับสนุนการดำเนินงานของสมาคมจักรยานยนต์รับจ้างจังหวัดสมุทรปราการ

เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2562 เวลา 10.30 น. ที่บ้านขาวริมอ่าวเจ้าพระยา ถนนท้ายบ้าน อำเภอเมืองสมุทรปราการ กลุ่มผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง เครือข่ายสมาคมจักรยานยนต์รับจ้างจังหวัดสมุทรปราการ นำโดยนายวันชาติ แก้วนุช นายกสมาคมจักรยานยนต์รับจ้างจังหวัดสมุทรปราการ ร่วมเข้าพบนายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ มอบกระเช้าของขวัญ เพื่ออวยพรปีใหม่ และแสดงความขอบคุณที่ได้ให้การสนับสนุนการดำเนินงานต่างๆ ของสมาคมจักรยานยนต์รับจ้างจังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งนายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ ได้ให้การต้อนรับด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเอง พร้อมทั้งถ่ายภาพร่วมกับกลุ่มผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างในจังหวัดสมุทรปราการ กว่า 100 คน ที่เดินทางมาร่วมมอบกระเช้าและอวยพรปีใหม่แก่ประธาหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ ในครั้งนี้

นอกจากนั้น นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ ยังได้มอบเหรียญหลวงปู่ชาญ รุ่นอายุวัฒนมงคล 112 ปี และถุงผ้าลดโลกร้อน เป็นของขวัญปีใหม่ให้กับผู้ที่มาอวยพร รวมทั้งยังได้กล่าวฝากความห่วงใยในเรื่องการดูแลรักษาสุขภาพ และยังได้กล่าวให้กำลังใจแก่กลุ่มผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างทุกคน ในการทำงานประกอบอาชีพอย่างซื่อสัตย์สุจริต เพื่อร่วมกันพัฒนาจังหวัดสมุทรปราการให้ก้าวหน้าและเป็นเมืองน่าอยู่ อีกด้วย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here