นายชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานมอบบัตรประจำตัว

0
438

และแสดงความยินดี คณะกรรมการและสมาชิกวิสามัญ61 สมาคมผู้สื่อข่าวจังหวัดสมุทรปราการ

ที่ร้านอาหารครัวบุญเลิศ ถนนสุขุมวิท ตำบลบางปูใหม่ อำเภอเมืองฯ จังหวัดสมุทรปราการ นายชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานในงานสังสรรค์สายสัมพันธ์วิสามัญ61 ของสมาคมผู้สื่อข่าวจังหวัดสมุทรปราการ โดยมีนายคเณศ กมลพันธ์ นายกสมาคมผู้สื่อข่าวจังหวัดสมุทรปราการ กล่าวแนะนำคณะกรรมการและนโยบายของสมาคมฯ โดยในงานมีนางสาวกัญญรัตน์ เกียรติสุภา ประชาสัมพันธ์จังหวัดสมุทรปราการ ตลอดจนคณะที่ปรึกษาสมาคมฯ , นายวชิระ เจริญสาคร ประธานบริหารบริษัทในเครือ สาคร กรุ๊ป ที่ปรึกษาสมาคมฯ รวมทั้งสมาชิกของสมาคมผู้สื่อข่าวจังหวัดสมุทรปราการ เข้าร่วมงาน

ในการจัดงานครั้งนี้นายชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานแสดงความยินดี และมอบบัตรประจำตัวแก่คณะกรรมการ และสมาชิกวิสามัญ 61 สมาคมผู้สื่อข่าวจังหวัดสมุทรปราการ โดยมีนายประเวศ บำรุงจิต เป็นประธานคณะทำงานกลุ่มวิสามัญฯ

ทั้งนี้สมาคมผู้สื่อข่าวจังหวัดสมุทรปราการ ดำเนินการจัดตั้งสมาชิกกลุ่มวิสามัญ ซึ่งเป็นบรรดาเหล่าจิตอาสาช่วยเหลือสาธารณกุศลและสังคมในทุกด้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งจะช่วยคอยดูแลเป็นหูเป็นตา คอยประสานเป็นผู้ส่งข่าวสาร รายงานเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นในจังหวัด ทั้งทางด้านพัฒนาและปัญหาที่ควรแก้ไข ซึ่งจะทำให้หน่วยงานต่างๆที่รับผิดชอบได้เร่งดำเนินการแก้ไขอย่างรวดเร็วทันเหตุการณ์ โดยผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ ได้ฝากเรื่องของการตรวจสอบข่าวสารต่างๆที่ส่งกันทางช่องทางออนไลน์ ต้องพิจารณาถึงที่มาของกระแสข่าวต่างๆ ทั้งที่เป็นภาพหรือข้อความ ว่ามีความเท็จจริงหรือไม่ ก่อนที่จะนำเสนอ สำหรับบรรยากาศของงานสังสรรค์ก็เป็นไปอย่างอบอุ่นคณะกรรมการสมาคมฯ กลุ่มคณะกรรมการ และสมาชิกวิสามัญ ตลอดจนคณะที่ปรึกษาสมาคมฯ ได้ร่วมพูดคุยสานสัมพันธ์สร้างความเป็นครอบครัวความเข้มแข็งของสมาคมผู้สื่อข่าวจังหวัดสมุทรปราการ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here