เทคนิคมีนบุรี ปริทัศน์

0
318

อาชีวะมีนบุรี เปิดบ้าน แนะแนวการศึกษาต่อในหลายสาขาวิชาตามเส้นทางเข้าศึกษาต่อในสายอาชีพ พร้อมจัดบรรยาย แนวทางสร้างอาชีพแบบยั่งยืน

เมื่อวันที่29 มกราคม 2562 ดร.พีระพล​ พูลทวี​ ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดงานเทคนิคมีนบุรีปริทรรศน์​ ครั้งที่ 12 ประจำปีการศึกษา 2561 โดยกำหนดจัดงานระหว่างวันที่ 29-30 มกราคม 2562 ณ​ วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี​ กรุงเทพ​มหานคร​

ทั้งนี้มี นายทวีศักดิ์​ คิ้วทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร ครูอาจารย์ บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนนักศึกษา ให้การต้อนรับ​

วิทยาลัย​เทคนิค​มีนบุรี ถือเป็นสถาบันการศึกษาด้านอาชีวะ มีศักยภาพ ทางการศึกษาในระดับแนวหน้า สถาบันหนึ่ง นักศึกษาที่จบไปทุกคนล้วนมีมาตรฐาน มีงานทำ ทั้งการศึกษาต่อก็มีสถาบันการศึกษารองรับในระดับที่สูงขึ้น​

การจัดกิจกรรมเทคนิคมีนบุรีปริทรรศน์​ ครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 12 แล้ว เพื่อเปิดบ้านเทคนิคมีนบุรี​ มีการจัดกิจกรรมที่นักเรียนนักศึกษา​ ครูอาจารย์ และบุคลากร เพื่อประชาสัมพันธ์​แนะนำการจัดการเรียนการสอน​ แสดงผลงาน​ การแนะแนวศึกษาต่อ​ในสาขาวิชาที่มีกว่า 10 หลักสูตร แนะแนวเส้นทางการเข้ามาเรียนสายอาชีพในวิทยาลัย​

นอกจากนี้ยังมีการรับสมัครงานของสถานประกอบการ​ และการค้นหาตัวตนจากกิจกรรมต่างๆ รวมไปถึงได้สัมผัสบรรยากาศภายในสถานศึกษา​ ซึ่งมีน้องๆนักเรียนจากสถานศึกษาต่างๆเข้าร่วมชมงานกว่า 30 สถานศึกษา​.

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here