“ตลาดน้ำลัดหลวง” บรรยากาศธรรมชาติ ซอยสุขสวัสดิ์ 66 ชมขบวนพาเหรดปลาสวายนับพันตัว

0
548

ปัจจุบันหลายคนอยากหนีความวุ่นวายในวันหยุดเพื่อไปหาสถานที่พักผ่อนหย่อนใจโดยเฉพาะคนเมืองกรุงและปริมณฑลที่ต้องอยู่กับความสับสนวุ่นวายกับการทำงานในยุคแข่งขันทางเศรษฐกิจ อยากหาสถานที่พักผ่อนหย่อนใจและชมธรรมชาติใกล้เมืองกรุง จึงอยากแนะนำให้ไปลองเที่ยวชม “ตลาดน้ำลัดหลวง” อยู่บนถนนสุขสวัสดิ์ซอย 66 อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ

ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่อยากแนะนำให้มาลองชมช็อปและชิมกับอาหารอร่อยพร้อมสินค้า OTOP ท้องถิ่นมากมายริมคลองประวัติศาสตร์คลองขุดเมืองซึ่งมีมาตั้งแต่สมัยเมืองนครเขื่อนขันธ์ หรือ “พระประแดง” ที่ยังคงสภาพเป็นธรรมชาติเชื่อมต่อกับคลองลัดหลวงโดยตลาดน้ำแห่งนี้จะเปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 24 กรกฎาคม 2561 นี้เป็นต้นไป ซึ่งจะมีสินค้าและอาหารอร่อยของท้องถิ่นกว่า 50 ร้านค้ามาจำหน่ายและบริการแก่นักท่องเที่ยวโดยเฉพาะบรรยากาศริมคลองขุดเจ้าเมือง บรรยากาศร่มเย็นเป็นธรรมชาติ มีฝูงปลาสวายนับพันตัวว่ายทวนน้ำอวดโฉมให้นักท่องเที่ยวได้ชมและให้อาหาร พร้อมนั่งจิบกาแฟที่ร้าน Cafe De Canal ซึ่งเป็นร้านกาแฟชื่อดังรสชาติถูกใจคอกาแฟแท้ในบรรยากาศเป็นธรรมชาติริมคลองร่มรื่นด้วยพันธุ์ไม้ พร้อมอาหารสไตล์ยุโรป และอิตาเลี่ยน

โดย “ตลาดน้ำลัดหลวง” แห่งนี้ จะเปิดให้นักท่องเที่ยวมาสัมผัสกับธรรมชาติริมคลองได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. เพื่อให้ได้พักผ่อนหย่อนใจกับบรรยากาศริมน้ำอย่างเต็มที่โดยเฉพาะในช่วงเวลาเย็นจะมีอาหารทะเลสดพร้อมเครื่องดื่มบริการแก่นักท่องเที่ยวที่จะพาครอบครัวหรือคนรู้ใจมาเพื่อผ่อนคลายหลังจากการทำงาน ได้สัมผัสบรรยากาศที่ร่มเย็นเป็นธรรมชาติริมคลองดูฝูงปลาสวายแหวกว่ายอวดโฉมยามเย็น

“ตลาดน้ำลัดหลวง” จึงเป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวและพักผ่อนหย่อนใจแห่งใหม่ที่น่าไปสัมผัสเที่ยวชมเพราะบรรยากาศร่มรื่นเป็นธรรมชาติไปพักผ่อนหย่อนใจกันได้ทุกวันโดยเฉพาะวันหยุดราชการจะมีสินค้าโอทอปให้เลือกซื้อมากมายเป็นพิเศษ ก็เลยอยากให้มาท่องเที่ยวสัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติแห่งใหม่ของเมืองพระประแดงมาตามถนนสุขสวัสดิ์เลี้ยวเข้าซอย 66 เยื้องบิ๊กซีพระประแดง หรือโทรสอบถามได้ที่ 081-497-7735 ใครไปแล้วต้องบอกต่อเพราะบรรยากาศและสถานที่พร้อมกาแฟ อาหาร อีกทั้งสินค้าท้องถิ่นถูกใจแน่นอน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here