โรบินสัน ไลฟ์ไตล์ สมุทรปราการ จัดกิจกรรม Exclusive Movie เรื่อง Pokemon Detective ยอดนักสืบ พิคาชู

0
129

ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 3 โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ สมุทรปราการ อำเภอเมืองสมุทรปราการ โรบินสัน ไลฟ์ไตล์ สมุทรปราการ ได้จัดกิจกรรม Exclusive Movie เรื่องPokemon Detective (โปเกมอน ดีเทคทีฟ) ยอดนักสืบ พิคาชู เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้า ผู้ใช้บริการ และสื่อมวลชน ที่มีส่วนสนับสนุน โรบินสัน ไลฟ์ไตล์ สมุทรปราการ ด้วยดีเสมอมา

สำหรับกิจกรรม Exclusive Movie เป็นกิจกรรมคืนกำไรให้กับสังคม ซึ่งโรบินสัน ไลฟ์ไตล์ สมุทรปราการ ร่วมกับโรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยมีวัตถุประสงค์การจัดกิจกรรมเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้า ผู้ใช้บริการ และสื่อมวลชน ที่มีส่วนสนับสนุน โรบินสัน ไลฟ์ไตล์ สมุทรปราการ ด้วยดีเสมอมา ให้ได้รับชมภาพยนตร์รอบพิเศษก่อนที่จะเข้าฉายจริง ซึ่งในการจัดกิจกรรม Exclusive Movie ในครั้งนี้ ทางโรบินสัน ไลฟ์ไตล์ สมุทรปราการ เป็นการให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ชมภาพยนตร์เรื่อง เรื่อง Pokemon Detective (โปเกมอน ดีเทคทีฟ) ยอดนักสืบ พิคาชู ซึ่งเรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ แฮร์รี่ กู๊ดแมน นักสืบเอกชนมือหนึ่งหายตัวไปอย่างลึกลับ ทำให้ทิม ลูกชายวัย 21 ปี ต้องค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้น ที่มาช่วยเขาสืบหาเบาะแส คือโปเกมอนคู่หูของแฮร์รี่ นักสืบพิคาชู โปเกมอนฝีปากคมกริบ เจ้าแห่งการแกะรอยสุดน่ารัก ที่บางทีติดจะมึนๆ หน่อย ทั้งคู่พบว่าพวกเขาสามารถสื่อสารกันได้อย่างลงตัวแปลกใหม่ ทิมและพิคาชูต้องร่วมกันสู้ในการผจญภัยระทึกขวัญเพื่อไขปริศนาสุดยุ่งเหยิง ไล่ตามเบาะแสร่วมกันสู่ถนนนีออนลิทแห่งเมืองไรม์ – เมืองทันสมัยที่มนุษย์และโปเกมอนอยู่ร่วมกันในรูปแบบไลฟ์แอคชั่นสมจริง พวกเขาพบกับโปเกมอนหลากหลาย ค้นพบแผนการณ์สุดสะพรึงที่อาจทำลายความสงบสุขของทั้งจักรวาลโปเกมอน

โดยบรรยากาศในการจัดกิจกรรม ได้มีลูกค้า ผู้ใช้บริการ พาบุตรหลาน มาเข้าร่วมกิจกรรม รวมทั้งสื่อมวลชนในจังหวัดสมุทรปราการ ได้เดินทางมาลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างคึกคัก ก่อนที่ผู้ร่วมกิจกรรมทุกคนจะเข้าชมภาพยนตร์

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here