หอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ ร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ

0
65

หอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ ร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการมอบถุงยังชีพจำนวน 22 ชุดให้แก่ครอบครัวที่บ้านถูกไฟไหม้ รวม 22 หลังคาเรือน ในพื้นที่ชุมชนตำบลท้ายบ้าน

ที่ชุมชนหมู่ 4 บริเวณด้านข้างบริษัทสุรชัย แทนเนอร์รี่ จำกัด ตำบลท้ายบ้าน อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ นายวรพร อัศวเหม ได้เป็นตัวแทนนายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมด้วยนายไพบูณร์ พินเที่ยง กำนันตำบลท้ายบ้าน, นางธาริณี พินเที่ยง, นางถนอมศรี ทองเหลือ สมาชิกสภาเทศบาลตำบลบางปู พร้อมคณะสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ, ผู้ใหญ่บ้าน และผู้นำชุมชน ได้นำสิ่งของถุงยังชีพ เครื่องอุปโภคบริโภค และน้ำดื่ม มอบให้กับครอบครัวที่บ้านพักถูกไฟไหม้ เมื่อช่วงเวลาประมาณ 10.00 น. ของวันที่ 10 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา โดยมีบ้านพัก จำนวน 22 หลังคาเรือน ซึ่งบ้านที่ถูกไฟไหม้ดังกล่าว เป็นแบบบ้านไม้ชั้นเดียวยกใต้ถุนสูงและสาเหตุมาจากกระแสไฟฟ้าลัดวงจร ไม่มีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิตแต่อย่างไร

ทั้งนี้ นายวรพร อัศวเหม อดีตประธานสภาเทศบาลตำบลบางปู ได้กล่าวว่า หลังทราบข่าวว่าพื้นที่ชุมชนหมู่ 4 ตำบลท้ายบ้าน ถูกไฟไหม้ นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ ได้มีความห่วงใยต่อพี่น้องประชาชน จึงได้นำถุงยังชีพ พร้อมเครื่องอุปโภคบริโภค และน้ำดื่มมามอบให้ครอบครัวที่ถูกไฟไหม้ จำนวน 22 ครอบครัว 22 หลังคาเรือน เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น ก่อนจะเข้าให้การช่วยเหลือในด้านอื่นๆ ซึ่งนายไพบูณร์ พินเที่ยง กำนันตำบลท้ายบ้าน จะได้ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ความช่วยเหลือเพิ่มเติมแก่ผู้เดือดร้อนในเหตุการณ์ไฟไหม้ครั้งนี้ ต่อไป

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here