เฉลิมไฉไลวิทยา จัดวิ่งด้วยใจ ไปด้วยกัน สร้างสุขภาพ สามัคคี มีน้ำใจ

0
449

เช้าวันนี้ (17 ก.พ.) 05.00 น. ที่สถานตากอากาศบางปู โรงเรียนเฉลิมไฉไลวิทยา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ จัดงาน “วิ่งด้วยใจ ไปด้วยกัน Chalermchailai Walk for Fun Run for Health” โดยมีนายวิภาส ศุภมันตา อดีตผู้ช่วยศึกษาธิการอำเภอเมืองสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิดพร้อมมอบถ้วยรางวัลให้แก่ผู้เข้าแข่งขัน และนางวาทินี สุธนรักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมไฉไลวิทยา กล่าวถึงวัตถุประสงค์การจัดงาน เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดี ระหว่างครูกับนักเรียน ตลอดจนผู้ปกครอง ศิษย์เก่า การออกกำลังกายที่จะทำให้สุขภาพแข็งแรง สมบูรณ์ และช่วยเสริมรายได้ให้แก่นักเรียน เพื่อนำไปพัฒนาคุณภาพการศึกษาของโรงเรียน
มีผู้เข้าแข่งขันเกือบพันคน

การแข่งขันแบ่งออกเป็น 5 ประเภท ประเภทที่ 1 ระยะทาง 1.5 กม. ชายหญิง นักเรียนและผู้ปกครองโปรแกรมการศึกษาพิเศษ ประเภทที่ 2 ระยะทาง 1.5 กม. แยกชายหญิง นักเรียนและผู้ปกครอง ชั้นอนุบาล ประเภทที่ 3 ระยะทาง 2.5 กม. แยกชายหญิง นักเรียนและผู้ปกครอง ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-3 ประเภทที่ 4 ระยะทาง 5 กม. แยกชายหญิง แบ่งเป็น 4 รุ่น และประเภทที่ 5 ระยะทาง 10 กม. แยกชายหญิง แบ่งเป็น 2 รุ่น

สำหรับการจัดแข่งขันได้รับการสนับสนุนจากบริษัทแลคตาซอย จำกัด ผู้ปกครอง คณะครู นักเรียน กรรมการบริหารโรงเรียนและผู้มีจิตศรัทธา สนับสนุนถ้วยรางวัล 51 ถ้วย สถานตากอากาศบางปู กรมพลาธิการทหารบก สนับสนุนสถานที่ รวมถึงชมรมนักวิทยุสมัครเล่นสมุทรปราการ อำนวยความสะดวก

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here