สังคมท้องถิ่น

โรงเรียนสตรีสมุทรปราการ จัดการแข่งขันกีฬาสี”นนทรีเกมส์” ครั้งที่ 50 ภายใต้คอนเซปตรีมสร้างสรรค์แนวแฟนตาซีซูเปอร์ฮีโร่ทั้งไทยและต่างประเทศ

%e0%b9%82%e0%b8%a3%e0%b8%87%e0%b9%80%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a2%e0%b8%99%e0%b8%aa%e0%b8%95%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%aa%e0%b8%a1%e0%b8%b8%e0%b8%97%e0%b8%a3%e0%b8%9b%e0%b8%a3%e0%b8%b2%e0%b8%81%e0%b8%b2-7

วันที่ 4 ธันวาคม 2568 เวลา 8.30 น. ที่สนามกีฬาโรงเรียนสตรีสมุทรปราการ ตำบลปากน้ำ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ นายประกาศิต ยังคง อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีสมุทรปราการ เป็นประธานพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาสีภายในโรงเรียนสตรีสมุทรปราการภายใต้ชื่อนนทรีเกมส์ ครั้งที่ 50 โดยมี ดร.ชลารักษ์ สายอุทัศน์ ผู้อำนวยการโรงเรียรสตรีสมุทรปราการ เป็นผู้กล่าวรายงาน

ภายในงานมีคณะผู้บริหาร ครู-นักเรียน รวมถึงบุคลากรทางการศึกษา และผู้ปกครองเข้าร่วมกิจกรรม

โดยกิจกรรมเป็นกีฬาสีภายในโรงเรียน ภายใต้คอนเซปตรีมสร้างสรรค์แนวแฟนตาซีซูเปอร์ฮีโร่ทั้งไทยและต่างประเทศ เพื่อส่งเสริมให้นักเรือนได้ออกกำลังกาย มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง มีจิตใจที่สมบูรณ์เป็นมนุษย์ที่มีคุณสุณลักษณะพร้อม สามารถดำรงตนในยุคที่มีการแข่งสูง รู้จักการทำงานร่วมกัน ก่อเกิดประสบการณ์เพิ่ม เรียนรู้การผู้นำและผู้ตามที่ดี รู้จักแก้ปัญหาต่างๆ โดยใช้ความคิดเป็นตริมสร้างสรรค์ เป็นผู้มีน้ำใจนักกีฬา รู้จักแพ้ รู้จักขนะ รู้จักการให้อภัย โดยใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ อันจะทำให้เยาวชนห่างไกลจากยาเสพติด และเพิ่มพูนทักษะในการทำงานเป็นกลุ่ม พร้อมจัดให้มีพิธีมอบโล่ให้แก่คณะนักกีฬาดีเด่นของโรงเรียนสตรีสมุทรปราการ ที่ไปสร้างชื่อในนามตัวแทนทีมชาติไทย ในรายการต่าง ๆ อีกด้วย

0 Comments
Share

Admin

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*