ถกเดือดไตรภาคี! ยกระดับคุณภาพชีวิตรอบ “โรงไฟฟ้าพระนครใต้” โปร่งใส ตรวจสอบได้ เพื่อชาวสมุทรปราการ
เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2569 นายวัฒนา เจริญจิต นายอำเภอเมืองสมุทรปราการเป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการร่วมติดตามตรวจสอบการดำเนินงานด้านสิ่งแวดล้อมและการพัฒนาคุณภาพชีวิตชุมชนโรงไฟฟ้าพระนครใต้ (ประชุมไตรภาคี) ครั้งที่ 1 ประจำปี 2569 ณ ห้องประชุม Auditorium อาคารที่ทำการโรงไฟฟ้าพระนครใต้ โดยมีนายรังสิต แก้วหวังสกูล ผู้อำนวยการโรงไฟฟ้าพระนครใต้ ให้การต้อนรับ
ในการประชุมมีการรายงานผลการดำเนินงานของโรงไฟฟ้าพระนครใต้ ในเดือนกรกฎาคม-ธันวาคม 2569 อาทิ ด้านคุณภาพสิ่งแวดล้อม กิจกรรมประชาสัมพันธ์ ชุมชนสัมพันธ์ และการพัฒนาคุณภาพชีวิต รวมถึงโครงการต่างๆที่ส่งเสริมด้านสิ่งแวดล้อมร่วมกับชุมชน
นอกจากนี้ยังได้เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมประชุมให้ข้อเสนอแนะในการปรับปรุงกิจกรรมที่ดำเนินงานร่วมกับชุมชนในพื้นที่รอบโรงไฟฟ้าพระนครใต้ เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดต่อประชาชนในพื้นที่







